RELATE KA? Okay lang mag-laba, 'wag lang mag tupi o plantsa?

Parents! Problema niyo ba palagi ang pagplantsa ng mga gusuting damit?
Voice your Opinion
YES, lagi ako natatambakan ng plaplantsahin o tutupiin
YES, minsan di ko na lang pinaplantsa
NO, okay lang sakin magplantsa/tupi

234 responses

3 Replies

nagpplantsa lng ako kapag may lakad sa labas. minsan lang ako umalis ng bahay kaya minsan lang din ako mag plantsa. ayusin na lang ang pagtutupi ng damit para hindi naman lukot na lukot ung damit kahit ba pambahay lang yan. tip lng pag magsasampay ishake muna o ipagpag ang damit bago ihanger para mabawasan ang lukot kapag natuyo.

😶‍🌫️