em đứa đầu nên chưa có kinh nghiệm

Kết quả xét nghiệm thế này là sao vậy các mom. Có sao ko ạ

em đứa đầu nên chưa có kinh nghiệm
17 Các câu trả lời

Bạn hỏi bsi thử coi

chúc mom sức khoẻ

2y trc rồi

Igm là chỉ số cho biết thai phụ có bị nhiễm khi mang thai không, nếu có thì có thể ảnh hưởng tới thai nhi Igg là chỉ số cho biết thai phụ bị nhiễm trước khi mang thai, nhưng vì bạn xét nghiệm ở tuần thứ 11, mà xét nghiệm này chỉ cho biết thai phụ nhiễm virus tối thiểu 10 tuần. Nên có thể bạn nhiễm trước hoặc sau khi mang thai. Đợi 2 tuần sau xét nghiệm tiếp, nếu chỉ số này tăng gấp 3,4 lần thì bạn bị nhiễm khi mang thai

👍

Bạn khám ở bs tư bên từ dũ hả . b giống mình đó k sao đâu , tại trong ng bạn trc khi mang thai bạn có sốt phát ban nên h trong cơ thể b có con virut đó là kháng thể chứ k sao đâu , khi nào igM dương là xác định con b bị nhiễm rubella còn này igM âm , igG dương . trong thời gian mang thai bạn mà sốt là đi khám

Bạn nên hỏi lại bs nhé. Ngày trước mình cũng xn IGM âm tính và IgG dương tính, bsi bảo ko sao, do có kháng thể rubella m nhé