em đứa đầu nên chưa có kinh nghiệm

Kết quả xét nghiệm thế này là sao vậy các mom. Có sao ko ạ

em đứa đầu nên chưa có kinh nghiệm
17 Các câu trả lời

Hôm qua mình lấy kết quả.bác sĩ nói ko sao . Tất cả đều nguy cơ thấp. Chỉ nói Gan của mình bị nhiễm virut HBsAg . Kêu mình khi nào đc 28tuần lên bệnh viện nhiệt đới kiểm tra và làm xét nghiệm lại. Nếu lây cho con thì họ sẽ cho thuốc uống hoặc họ sẽ chích ngừa. Còn nếu ko có nguy cơ lây thì ko sao

IgG dương tính chứng tỏ chị đã từng bị rồi hết hoặc có chích ngừa Rubella rồi nên yên tâm ko bị lại nữa nha chị

Mình h thai đc 5tháng hơn r , đi tái khám theo dõi của bs tư bên từ dũ bt . bữa mới đi sa 4d thấy mặt con nữa

B phải lưu ý vì có kết quả Dương tính nhé. Hỏi một ai đó trong ngành y thử xem

Sao mom k hỏi bs mình thấy kquar dòng t2 dương tính kìa mom

Mom ơi, dương tính với Rubella kìa, bsi có bảo gì không?

Mom có kháng thể rồi thì không sao

m hỏi bs tư vấn chắc hơn nhé

2 mẹ con khoẻ hết chứ ạ..

Chúc m nhiều sức khỏe