.

Cho e hỏi chút ạ e bầu 4 tháng thì có đc lm móng vs lm tóc ko ạ đứa đầu nên ko có kinh nghiệm nhờ các mom chỉ giúp ạ

11 Các câu trả lời

k sơn k dùng hóa chất là dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Nếu m muốn tốt cho con thì k nên làm nha, mình sinh bé dc 2 tháng r còn k làm đây

Không nen nha mom .hóa chất sợ, ảnh hưởng tới bé ak

Để tự nhiên đi chị ơi, mình đẹp sau khổ con chị ạ

ko nên m ạ, vì các hóa chất se ảh huong dến con nạ

K nên mom nhé, hoá chất ảnh hưởng đến con nhé

Ko nên đâu thuốc nhuộm ko tôt

K nên nhé mom

K nên nhé m

ko nên mom