sàng lọc double test

Kết quả sàng lọc của mình như này có sao không các mom??? Em hoang mang quá. Có nên đi sàng lọc bằng phương pháp NIPT ko các mom?

sàng lọc double test
23 Các câu trả lời

Bạn mình 1/31 nguy cơ cao giống mom.làm nipt thì bt,ko sao cả.

5y ago

Vào lấy kết quả nghe bsi tư vấn mà mình hoang mang quá. Nghe mom nói thì đỡ lo đc chút. Tks mom nha

Bạn hỏi bs tư vấn xem sao, k nên hoang mang quá

Minh thay ket qua on dinh mà mom ..co bị sao đâu ..

Bs ở đó bị câm r sao. Mà còn lên đây hỏi

Nên đi choc ối nữa cho yên tâm mom à

5y ago

Tks mom nha. Đợi kết quả NiPT xem sao đã mom ạ... ck em ko cho chọc ối sợ ảnh hưởng em bé

Nên sàng lọc NIPT chứ đừng chọc ối nha mom.

5y ago

Bạn nên chọc ối luôn , vì làm nipt có nguy cơ cao thì cũng bắt mình chọc ối . Chọc ối cũng nhẹ nhàng ko sao đâu

Nên nha mom xét nghiệm sớm đi mom ơi

Bạn có kq xét nghiệm NIPT chưa ?

5y ago

Tks bạn nha

Hoi bác sĩ á m

M hỏi bs xem