Sàng lọc trước sinh 3 tháng đầu

có bạn nào đã từng sàng lọc trước sinh theo phương pháp NIPT tại Bệnh Viện Trung Ương Hà nội chưa ạ?? tư vấn giúp mh vs ạ!!

10 Các câu trả lời

Nếu bạn đo khoảng xám sau gáy và double test k sao thì cũng k cần thiết phải làm bạn a. Nếu chỉ số k ổn, thay vì phải chọc ối thì mình làm NIPT thôi

5y ago

9-10tr gì đó b a

Nếu bạn có độ mờ sau gáy cao or double test có nhiễm sắc thể 15,18 or 21 cao thì hãy làm nipt nhé. Giá nipt dao động 3.5-12 triệu b nhé

e chỉ đo độ mờ da gáy bs bảo bt nên e k sàng lọc mom ạ

mình làm mất tầm 6triệu cũng có gói 3triêu

Kiếm được 2 điểm r.. 🤣🤣

Mình chưa làm, đẩy bài cho Mom

câu hỏi cũ

e k có lm

co lam

qt