sàng lọc double test

Kết quả sàng lọc của mình như này có sao không các mom??? Em hoang mang quá. Có nên đi sàng lọc bằng phương pháp NIPT ko các mom?

sàng lọc double test
23 Các câu trả lời

Nếu bạn ở sg thì nên đến từ dũ để được tư vấn nhé. Làm nipt cũng như các bạn trên đã nói, thì sẽ không ảnh hưởng đến em bé, nhưng chỉ là xét nghiệm đánh giá nguy cơ ko fai chỉ định bệnh, nên nếu kqua nipt là nguy cơ cao thì bạn vẫn sẽ được tư vấn làm chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau. Chọc ối thì bạn phải chờ đến tuần 16, còn giờ đang ở tuần 12 thì chỉ làm được sinh thiết gai nhau thôi (cái này ở từ dũ cũng làm luôn, kết quả chính xác tương đương chọc ối, chỉ khác là đc làm sớm hơn và nguy cơ ảnh hưởng đến con cũng cao hơn chọc ối). Bv từ dũ chỉ tư vấn, quyết định như nào vẫn là ở vc bạn. Nếu bạn ko muốn ảnh hưởng đến con và đủ điều kiện về kinh tế thì nên làm nipt trước, nếu nipt ra nguy cơ cao thì hãy làm chọc ối/sinh thiết. Mình đã làm nipt ở bv mekong giá 7tr ở tuần 12, nhưng khác là double test của mình kqua tốt,mình chỉ làm cho yên tâm thôi. Chúc 2 mẹ con bình an, 2 vc đưa ra đc quyết định đúng đắn nhé.

5y ago

Tjs mom nha. Mình đi làm NiPT rồi, giờ vẫn đang đợi kết quả. Hi vọng kqua sẽ tốt

Qt ạ

Qt