knowing

Kylan mo malalaman Kung ano gender

7 Replies

meron pong 5mos nakikita na. kaso ako pnaabot ko po ng 7 mos para po sure na. kaso may mga incident na mnsan ntatakpan ni baby kaya kahit late kna pa ultrasound d pa mkikita babalik ka nlng pg gnun.

depends po if kelan magpapakita si baby sa ultrasound. sakin po 15weeks nalaman na po. ung iba mas late pa po.

5mos and up, pero minsan iniipit ni baby kaya di nakikita sa ultrasound.

As early as 4 months but depends on the position of the baby po.

5mos. po sakn.. pero depende pa dn po sa position ni baby..

6mos sakin dahil sa lockdown

19weeks