pano malalaman kong ano ang gender ng Baby mo

Pano mo malalaman ang gender ng baby mk

21 Replies

Probably uulitin po ng OB niyo yan. Kasi po paminsan ung pwesto ng baby natatakpan ung gender niya e

Ultrasound by 20 weeks pde na makita pero depende s position mas malinaw pag 6-7 months na

Nag pa ultrasound n po ako kaso nakatakip ang dalawang hita ni baby

Thru ultrasound po. Repeat utz na lang po kayo pag nakatakip yung genitals ni baby.

There will be no other way but to do ultrasound. Or hintayin mo manganak ka.

Sa ultrasound po. Kapag 6th months na po kayo.

Ok Papaultrasound nlng ako in 8month

Ultrasound lang po pinaka sigurado

Papa ultrasound po kayo mommy :)

Malamang ultrasound hays