2 months babygirl

Hi.. kwento ko lang po. kasi po nasiko ko po ung ulo ng baby ko kagabi habang natutulog kami. medyo malakas po. dahil gabi na pagtapos nya umiyak pagkasiko ko natulog ulit. tas kaninang umaga po aksidente ko nanaman siya nasiko sa ulo nung paghiga ko tapos po nagsuka siya pero katapos nya lang po kasi dumede nung nasiko ko siya kaninang umaga then after 30 mins natulog na siya. tas ngayon gabi po sumuka siya ulit habang dumedede. any advice po. thanks in advance.

1 Reply

Ingatan po lagi momsh. Be sensitive and alert. Kung sa dede normal pong magsuka sya unti. Basta po d sya matamlay, pag nauuntog po wag po Kuna patulugin

5y ago

magana naman po dumede. pero ngayon araw ulit dalawa beses na siya sumuka. hayyyss.. papacheck up ko na sana sa pedia niya kanina kaso hindi namin naabutan ung clinic hours dahil nagpavaccine si baby.