Palabas lang nang Sama nang Loob

Kwento ko lang mga moms sama nang loob ko sa kapatid nang asawa ko. 11 yrs old na yung batang lalaki pero ang nakaka-inis lang kasi natutulog na anak ko, ang lakas pa rin nang volume nang TV, pinagsabihan ko naman na hinaan pero parang walang narinig. PS: isa lang po kwarto dito and magkasama po sila nang kapatid nya sa kwarto na yon, so no choice kami nang anak ko & one more thing, ayaw po kasing matulog nung bata sa kwarto nila at mainit po at bawal po kasing mag CP yung bata at yung mata po e parang naduduling kaka-CP pero walang paawat, pinag-bawalang mag CP panay naman po ang nood sa Smart TV nila puro Youtube kaya wala rin. Kaya ang siste, dito po kami nang anak ko sa baba kung saan nandon po yung TV na pinapanooran nang kapatid nya. Kainis lang po, alam ko naman pong bata pero tama po ba yun? Para pong walang pinag aralan e, spoiled din po kasi sa magulang kaya ganito e tas sobrang tamad pa, panay pa ang halik at lapit sa anak ko e kahit po walang ginagawa e maamoy na yung bata, sinabihan na nung asawa ko na mag toothbrush, mag tawas na pero yung nanay nila e sinasabi e normal lang daw yon wala raw amoy anak nya. Lol, normal lang po ba sa batang lalaki na 11 yrs old ang ganito? Sobrang nakaka-bastos naman po kasi sa part namin nang anak ko e, di ko po kaya magtiis sa pamilya nila. Salamat po sa mag advice at mag comment. Appreciated po talaga.

1 Reply

Bukod na lang kayo sis after ECQ. May mga bagay kasi talaga na di mo macocontrol eh, kahit pagsabihan mo di ka papakinggan nyan. Lalo na kung spoiled and mismong parents nya kinukunsinti siya. Maybe for the meantime ask mo si hubby mo or kausapin mo MIL mo kung pano pwede gawin, ngayon if wala silang kiber, bukod na lang talaga kayo pag nakaraos na after this crisis.

4y ago

Ayun lang sis, students pa pala kayo. Medyo mahirap nga yan. Mukhang wala kayo gaanong choice kundi magtiis na lang muna talaga.