Thrush

Naranasan nyo po bang magka thrush ang newborn baby nyo po? Mawawala lang ba sya ng kusa o kailangan talaga medication? Masakit po ba yun?

2 Replies

Sa dila po ba ni baby? Try nyo po na un hinliliit ninyo lagyan nyo ng bulak na basa maliit lang po un kasya sa bibig nya den rub nyo lang po minsan kase dahil lang sa milk. Wag nyo po pabayaan na may white sya sa dila kase nakapal sya kaya un iba need ng medication po. Or mas better consult nyo po sa pedia nya.

4y ago

Sige po. Salamat

Sakin hindi. Mag pa consult po kayo sa pedia for more info.