Nagpanggap ka na bang tulog sa asawa mo?

Voice your Opinion
YES
NEVER pa

1235 responses

10 Replies

kagabi lang, sobrang inis ko kasi kaya hinayaan kong sya lang mag asikaso kay baby. medyo na-guilty ako kasi narinig kong nagsuka si baby pero talagang di ko sya tinulungan. mukhang okay naman kasi kung hindi, gigisingin naman nya ako pero hinayaan nya akong matulog lang.

Nagpanggap akong tulog lastweek tapos naniwala naman, nabigla ako kinumutan nya ako. Haha

yes pero marupok asawa ko kaya ayun di sanay ng hindi kame ok bago matulog.

Never!! Kc wla naman akong asawa.. Singel mom here.. 😊 ❤️

Kasi nakakatamad gumising o kumilos ng maaga pa

Opo lalo na pag naiinis ako

Kapag may di pagkakaunawaan

yes pag may tampuham

pag nagkakatampuhan

Yes. Pagnagtatampo