Hi mga mommies! Okay lng ba paliguan si baby ng gabi?

Kung pwede, anong oras sa gabi? Yung biyenan ko kasi nung nag suggest ako sinabihan ako na magkakasakit si baby pag naligo ng gabi. Thank you sa mga sasagot 😁

2 Replies

pag hindi po malamig, pinapaliguan namin si baby, nakakarelax din kasi sa kanya. tsaka mejo chubby kasi baby namin kaya pawisin, by the way, 1 month palang baby namin.

Go lang wala sa oras yan, yung ospital nga niliguan baby ko ng gabi eh. Basta warm lang paligo keri na yan