CAN WE DO EACH AND EVERYONE A FAVOR?

Kung nakikita naman po natin na walang katuturan yung post at walang ibang intensyon para matrigger tayo, kung pwede sana i-report na lang natin AGAD. Wag na tayo mag comment ng kahit ano, unless ang icocomment mo ay "reported" para maging aware yung iba and would do the same thing. Especially ha, dun sa mga malalaswang post, pagyayabang ng pera, at tungkol sa abortion eme na yan, dahil malaki ang chance na "baka" LALAKE yung nangtro-troll sa app na 'to. So, yun lang ano po. Sana kahit triggered na triggered na tayo na magcomment, ay wag na lang. Pag kasi nakikita nila na nagagalit tayo or naiinis at marami silang nakikitang comment, jan sila natutuwa lalo. KEEP HYDRATED MGA MA! ❤️

18 Replies

Nagrereport din ako un nga lang d na ako nag cocomment.. Lalo n ung mga walang naitutulong sa ating mga mommies..

Ako din eh ung gusto na gusto ko na mag comment pero syempre self control nalang at hayaan

I agree. Wag na patulan. Mas magcomment tayo dun sa mga posts na may katuturan.

yes... gnyn po ginagawa ko hnd n ko ngkocomment nirereport ko nlng...

Sorry na. Hahaha! Pero trot!

Trueeee, agree ako dyan

Couldn't agree more ❤

Agree 👍👍👍

Sige po.. Agree

💯💯💯