Kung nabigyan ka ng opportunity na magpagkawork abroad and its your dream for your family's future . Ano ang gagawin ninyo ? Would you go for it or not ?

15 Replies

for me.. No Muna kasi maliliit pa baby ko! 2 yrs old plng panganay ko at 1 months plng baby ko! and also cguro hnd ko parin kaya kht medyo malakilaki na sila.. kaya ung mga OFW natin na nakakayang Iwan mga Chikiting nila.. nkaka Mangha ang kakyanan nila kc alam natin na mahirap mawalay sa mga Anak natin pero sila kht mahirap at masakit para sknila nagagwa nila.. kaya Saludo rin ako skanila.. Pero iba iba tlaga ang Tao!