Brandnew or Preloved for newborn baru-baruan

Kung kayo mga mi, since mabilis lang naman gamitin ang baru-baruan. Bibili pa ba kayo ng mahal or mag preloved na lang? Nag dadalawang isip ako kung bibilhin ko ba yung baru-baruan ng St. Patrick brand bali makaka worth 1k+ ako dun. Or kung mag preloved na lang ako na mga binebenta online. I just want to hear your thoughts mga mommies. Thank you! 🥰

46 Replies

As for me po, since ftm ako, new set talaga ng baru baruan pero konti lang din binili ko since alam ko mabilis lang lumaki ang baby (madami po ako pamangkin kaya ko alam hehe), sa shopee ko lang binili. Then mga onesie puro na ukay. Sponsored ng mga tita ni bb. Hehe. Sa panahon ngayon siguro mas maging praktikal nalang din. But of course, without compromising yung health and safety ni baby. Pag ukay, labhan, banlian ng mainit na tubig para mamatay yung mga germs. Hehe