❤️ Share your thoughts ❤️

Kung hindi pa dumating si baby.......

❤️ Share your thoughts ❤️
117 Replies

malungkot ang buhay. iba ang happiness at fulfillment n bigay ng mga anak

Nagttravel ako ngayon. Baka nastranded na ko kung san this pandemic 🤣

Nag aayos na ng mga documents para pag may go signal na from head office makaka gora na.

Kung wla pa akong anak, siguro mahimbing ang tulog ko palagi HAHAHAH

Pa travel travel Lang ako 🙂 kaso ngayon need na mag ipon para sa future nya 💙

kung wala c baby hnd pa din siguro ako nakukuntento sa buhay ko

Nagwowork ako at nag roroad trip kmi ng asawa ko 😅 ngaun kc bahay nlang 😑

mas mggwa ko lhat ng gsto ko.. w/ my frnd and family..

siguro nakatapos nako ng pag aaral ta nabibigyan ko sila mama ng pangkabuhayan

malungkot kasi si baby ang nagpapasaya sakin..