SSS EMPLOYED

Kung employed ka ba and inadvance ng employer mo yung sss benefit mo ng buo, may sahod kapa din bang natatanggap after ng maternity leave mo?

3 Replies

Depende sa company sis. In my case, yung total SSS benefits ko will be divided by 3 months. My due date is on April 12 pa pero March 15, I'll be on maternity leave na. So may matatanggap ako ng March (before EDD), April & May. 😊 Ang computation daw ng benefits ko ay ang full salary ko + allowances namin sa company. 'Yung sa friend ko kasi one time big time yung benefit niya before EDD niya. Contact your HR kasi sila lang makakasagot niyan. 😊

wala n po. unless nagkamali po ng computation si employer.

Regular ka ba sa pinapasukan mo?