Formula

Kung bibigyan mo ng formula ang anak mo, anong brand ang pipiliin mo at bakit?

229 Replies

Similac - same with my nephew. 😊 i saw my nephew growing and healthy to this milk po

similac dn reseta ng pedia nmin.pero pnalitan ko ng bona laking bona dn kc mga ate ng baby ko eh.

Enfamil a+ pinapainom ko sakanya pag lumalabas ako ng house but breastmilk pag nasa bahay lang

Similac... Tiis lang dahil mahal pero pra kay baby pra hndi tipid.... Magnda sa bones at sa brain

S26. Yan gamit ng mama ko sameng magkkapatid. But right now breastfeed baby ko. :)

nan optipro po kc yun ni-recommendng doctor at halos kalasa ng breast milk dahil nag-mix feed po kami

It depends kung anong hiyang ni baby may mga milk kasi na maganda nga indi naman hiyang kay baby

Bonna.. milk ng baby ko affordable at the same time masustansya hiyang Kay baby.

S26 gold recommend po ng pedia ng baby ko at yun ang mas hiyang ng baby ko.

Kung marami akong pera ay Enfamil... Pero dahil konti lang pera namin ay Bonna na lang...