Formula

Kung bibigyan mo ng formula ang anak mo, anong brand ang pipiliin mo at bakit?

229 Replies

Enfamil po. Un din nirecommend ng pedia nia nung kklabas ln nia lalo premature ung baby ko.

Bonna. Recommended ni doc willie ong. Napanood ko sa youtube. Mura at masustansiya 😀

NAN HW because it's safer to use since my son has an atopic dermatitis.

Similac tummicare si baby. Hiyang naman 6mos na sya di pa.namin nsubukan palitan

Enfamil yun recommend ng pedia Doctor. Maganda sya lalo na Sa pag develop ng brain.

Nestogen kasi lasa at amoy breastmilk yun lang din preferred ni baby

Similac or S26. Breastfeed mga anak ko mula panganay hanggang bunso.

Enfamil a+ as recommended by her pedia, uminom din siya kahit breastfeed

HIPP Organic. :) kahit na anong alog mo walang bula. Hindi kakabagin si baby.

Depende sa budget😂kung may pera ang daddy eh s26 pagwala bonna

3y ago

yes true haha bonna alternative ng s26. both from wyeth