bakit po yung Hipag ko 39weeks na siya tas ini IE cia wla ulo makapa . suhi daw ang bata peo kakaultrasound lang nmn po niya e cephalic naman

Bakit po Yung hipag ko 39weeks na siya e ini IE na siya pero wlang makapang ulo suhi daw peo kakaultrasound lang namn po nya Cephalic naman po

3 Replies

makakapa lang naman po ang ulo ni baby kung fully dilated na po ang cervix nya at crowning na si baby. kapag in IE sya at nakapa ang ulo, manganganak na yun 😅

Baka hndi pa po open yung cervix niya kaya hndi po makapa yung ulo? Ilang cm na daw po ba si Misis?

Baka di pa po nababa si baby…