Vaccines

Kumpleto po ba mga vaccination sa brgy health center and lahat libre?? Like meron sila RV and PCV pati po flu vaccine and yung pang chickenpox

18 Replies

Mafalas po hindi e. Nagkakaubusan din. sa dami ng gusto mag availa na mga mommies.

hindi.. punta ka dalin mo baby book nya malalaman mo doon ano meron sa kanila

Hindi po lahat. Pero lahat na recommended naibibigay naman sa health center.

Yung iba po meron. Yung ibang wala sa hospital na mismo.

sa health center po namin ang wala lng is rotavirus

may bayad po ba ang varicella/ chickenpox vaccine?

Sa brgy namin lahat libre. May PCV. Ung Rota ang wala

5y ago

Libre po yung pcv? Ang mahal po kasi sa pedia ng baby ko 4K

Hanggang 1yr old ni baby, meron po sila. Di ako familiar sa mga name nung vaccine 😅