Instant Noodles

Kumakain Ba Kayo Ng Cup Noodles Or Pancit Canton?

139 Replies

Yes po kaso sobrang dalang medyo bawasan lang po natin masama kay baby 😊

oo mamsh keribels lang naman huwag lang everyday tsaka huwag mo din imukbang 🤣🤣🤣🤣

No. Minsan lang dati nung hindi buntis pero nung nalaman kong buntis ako, tigil na muna.

kumakain pa rin naman paminsan minsan kapag wala na talaga makain sa sobrang selan ba.

Hindi po. Iniisip ko palang, parang naaawa aq s baby ko. 😕 Hindi sya healthy e.

yup minsan Lang po ako kumakain masama daw po sa baby at buntis Sabi nila.

this morning palang canton haha, want ko kasi pandesal at canton with milk hehe

Yes po, minsan lang tapos hindi ko na lang din inuubos yung seasoning. 😊

pag sobrang nagccrave, tumitikim. hindi ko nilalagay lahat yung seasoning

first time mom Di na po ayaw Ng tanggapin Ng tyan KO😌