Instant Noodles

Kumakain Ba Kayo Ng Cup Noodles Or Pancit Canton?

139 Replies

kumakain pero sobrang madalang lang po kasi maalat po yun masyado

dati.. pero ngayon di na po. nung 1st tri ako yung last.. mag 2 mos na bebi ko.

moderate lang po dapat mommy...nakakaUTI po Yan....masama sa baby😊

minsan lng po mommy Kasi mabilis mag karoon Ng UTI kapag araw araw

yes , pero super dalang nalang as in kasi malakas po sa uti yan

dti po pero ngaun hndi na..kc hndi mgnda s buntis ung noodles.

Nope. Takot ko lang sa UTI 😔 pero nagki-crave ako minsan.

before pregnancy po. But now hindi n avoid n po since hindi healthy..

Instant. No. D ko din feel kumain eh. Pero ramen kumain ako minsan.

Yes. Pero minsan lng. Mga once or twice a month lng