newborn needs

may kulang pa po ba sa listahan ko? ? kumpleto na po mga baru baruan ni baby, toiletries na lang bibilhin ? ano pong okay na newborn diaper?

newborn needs
10 Replies

Complete na mami newborn clothes and bedding mo? Mukhang complete na. Nag add lang ako betadine at cotton balls. For baby, gamit na gamit yung lampin at receiving blanket.. Pwede kasi sya for swaddle, towel, pangsapin sa higaan ni baby. Sakin nag add ako adult diaper at underpad. Breasmilk pump din at cover, nursing bra at blouse. Dont forget din yung documents at IDs. Hava a safe delivery and healthy baby mommy😊

pampers mami or eq diaper. pero dipende pa din sa hiyang ni baby. sakin kase unang try ko sa kanya is lampein hiyang sya tapos pampers, hiyang din saka sa eq. inayawan ko lang si lampein kase plastic yung diaper, di tulad sa pampers at eq malambot di mag tutusok tusok sa balat ng bata. at maganda yung tape.

buti ka pa mommshie konti nlng bibilhin mo. ako momshie.. kumpleto na din naman maliban pa sa baru-baruan (tshirt, sando, longsleeve for newborn) at changing diaper rubber mat at mga toiletries. malapit padin naman duedate ko. ikaw momshie kelan due date mo? prefer ko sa diaper pampers momshie

Nakakabili po ng kompleto na enfant po ang brand, 320.00 lang nung 11.11 sa lazada, baka abot kapa sa 12.12

EQ dry po mas okay na diaper ni baby Yan po gamit ko.

Yung pang vaccuum ng sipon importante po

nahanda ko na. mineral nalang kulang

Almost complete na po lahat mommy.

okay na po lahat yan mommy.

no