Baby clothes

Hi mommies! Ilan ang ideal baru baruan na bibilhin for newborn babies? Ok na ba yung 3 pairs lang muna then sando na yung ibang bibilhin ko?

Baby clothes
13 Replies

Okay na po yun mommy basta mabilis ka lang maglaba. Nun ako kasi, yung 6 pairs nabili namin online kulang pa. Kaya kinailangan pang magdagdag nun andito na si baby.

others are good na po but no need to buy bigkis at lampin mommy. since naka diaper naman si baby at hindi rin recommended ng hospital ang bigkis.

Yes mommy mabilis naman lumaki si baby kaya saglit lang din niya masusuot kaya okay lang kahit konti lang yung baru baruan

3y ago

Thank you po. Sulit na po kaya yang set na yan for 599? Hehehe ☺️

mas maganda pag sando lang kasi mainit dito sa pinas. tsaka pajamas pag gabi.

As much as possible konti lng kasi mabilis kalakihan. Pag 1 month ni baby di na kasya

Konti lang samin, kasi paglagpas 1mo di na siya barubaruan kasi di na kasya agad 😂

ok na ung ganyan karami.mabilis nman din kc lumaki Ang baby

Yup, laba nalang every other day para di maubusan hehe

Okay na po yung ganyan karami mommy.

ok lang po yan my..