Bilang asawa, tingin mo ba ay may pagkukulang ka pa sa tungkulin mo?

Voice your Opinion
MERON
WALA, full effort ako
SMALL things lang

956 responses

5 Replies

Yes d naman ako perfect may mga nkakaligtaan din ako na gawin, sa bahay yan pagtapon ng basura, pagdilig ng halaman, yan madalas ko makaligtaan or sa pggrocery my item ako n nkalimutan.. pero sa pagiging asawa at nanay i make sure ko super effort ako..

Yea, especially cooking. Aminado talaga akong di Ako masarap magluto hays

oo esp nagta-trabaho ako pero i’m doing my best to be a good wife

small things lang naman siguro kaming dalawa

meron kasi naghahanap pa sya ng iba.. 😢