SIGN Naba to if bukas na CERVIX na NATIN

Kpag uupo ka msakit pempem, At kpag nag lalakad ka pra lalabas na. O kapag babangon tau sasakit sa tpat ng cervix ntin... Kakaumpisa khpon sumakit

14 Replies

ganyan din ako sis kaso di ko pa kasi kabuwanan kaya binigyan ako ni ob ng gamot para mapigilan pa

Same parang maga ang pempem. Pag may blood or discharge na may blood napo open cervix na yan.

Ako nga my 32weeks at 3days palang pro masakit din yung pempem ko parang tinutusok rin.

Malapit na yan si baby. Nagpaparamdam na sya. Be prepared kase anytime pwede ka na manganak

5y ago

Ako din gnyan ung felling na manhid na pempem ko tapos parang my tumotusok pero close padin cervix ko kagagaling ko lang ob ko @39weeks and 4days based on my lmp but on my ultrz 39weeks ko ngayon

Ganyan din po ako kaso close cervix pa rin daw po. Kaka-ie lang sakin kahapon. 38w5d

Same pero pag punta ko sa ob ko nung last week close pa din pero nararamdaman ko na yan

5y ago

Same po.sabi ni doc normal daw po..

Ilang months napo kayo kasi ganyan din naffeel ko e.

Ganyan din ako pero close pa cervix ko hehe

same case po at 36w@ 5d close cervix p,

Sign na sis pero medyo malayo pa yan