overdue

Kpag po b mtgal nsundan ang pnganay possible po b prang nanganganay ka ulit? Pwede pong maoverdue ulit sa 2nd baby? Ngwwori n po kz aq..40weeks q n bukas ero stock p din sa 3cm...9 yrs old n po ung pnganay q... Gngwa q nmn po lhat ng pwede...lkad every morning,akyat baba sa hagdan, squats,3 weeks n din po ngtake ng primerose at kain ng pinya....😩😩😩

1 Reply

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix....