34 weeks today

konting tumbling na lang. sino dito hirap na magchange position pag nkahiga at tumutunog ang mga buto buto pag gumagalaw? samahan mo pa ng back pain. kung pwede lang pabilisin ang oras. ?

34 weeks today
23 Replies

ako sis 31 weeks plng pero hirap na din magkikilos hirap kumuha ng mgandang posisyon ng pagtulog lalo na pag sabayan pa ng hiccups ni baby sa tiyan pati paghinga hirap din ..pero ang sarap sa pakiramdam pag nagalaw na sya ...

5y ago

naku sinabi mo pa. kaya laging puyat kasi hindi makahanap magandang posisyon. kapag nakatihaya, hindi makahinga. kapag sa left naman, hindi rin masyado makahinga. pag sa right, lumilikot sya ng todo parang naiipit. konting tiis na lang.. tapos pakiramdam ko pa maghihiwahiwalay mga buto ko pag naglalakad. haha. pero okay lang as long as healthy si baby. konting tiis na lang... 😊

Same here momshie kung mkasipa si baby wagas👣minsan matutulog nko siya ayaw parin paawat sa tummy ko kala mo nag eexercise siya sa loob ng tummy ko☺😅

5y ago

kaya nga sis eh. parang inihahanda nya na tayo sa pagpupuyat pag kabas nya. hahaha

Hahahah ganan din ako 😆😂 Tas kahit anong position mo naglilikot si baby hahahahaha. Ngalay na pati hita at binti hahahahaha

I feel u sis. Sobrang hirap. Lalo na nung nkaraan may lamig ako sa katawan super sakit tlaga. Iyak tlaga ko bago makatulog ee.

5y ago

yung tipong gustuhin mo man maging active hindi talaga kaya physically.. huhu

same here mommy, hirap tumagilid, and tapos c baby nman sobrang likot2 sa tummy lalo na pag gabi ☺️ @31weeks preggy

5y ago

naaalimpungatan nga ako sis minsan eh kasi ang lakas sumipa. haha pero nakakatuwa naman kaoag lumilikot sya.. 🥰

same here 25 weeks of pregnant hirap na matulog tumutunog balakang ko pag ng change position sa pagtulog.

5y ago

parang tunog nya magkakalasan na yung mga buto eh. haha.

.xame dhin kahit nga 39 weeks..nahi2rapan pa rin kapag nagchange position ako sa pagtulog mga momshie..

5y ago

.maghintay k lang makakasama mo rin ang baby mo.

suggestion name for my baby please? a baby girl...thank u

Same po. Tapos may kasama pa leg cramps. 😅 34weeks preggy din po. 😊

5y ago

ingat na ingat nga ako sis mag maguunat kasi dun natitrigger cramps ko. solo pa naman ako kapag gabi kasi night shift si hubby.. 😔

Haiistt.. Ako po hirap matulog kc po twin sng pinagbubuntis ko...

5y ago

ilang months ka na po? ang saya naman twins ang babies mo.. 🥰