Tumutunog ung buto ni lo

Si lo pag gumagalaw or nag o-o nat tumutunog ung buto nya normal lang ba un? Pag binuhat ko cya tapos gagalaw cya narinig ko ung tunog. My same experience ba sa akn nto? Thank you po

2 Replies

Ganyan po ung anak ko since birth.. 5yrs old na xa ngaun.. lalo pg ngtatantrums xa pinapatunog nya tlga mga buto nya.. My dr xa sa rheumatologist yearly ang xray nya just to make sure pero normal tlga daw.. Masyado lng kc xang flexible kaya tumutunog.. Kaya nya mgsplit mgbali bali ng buto pwede nga xang gymnast.. Ang side effect lng nirarayuma xa pg nasobrahan.. Pero normal nmn po ung pgtunog tunog ng mga buto nya lalo sa singit..

4y ago

Ahh thanks God ok po ung ganun.. laking tulong po ung na share nyo po sa akin..

parang hindi po normal mommy. pacheck nyo na po sa pedia nya