suggest

Konti naman help naman po para dumami gatas. .

suggest
63 Replies

Try unlilatching your baby and practice skin to skin contact while taking breastfeeding supplements. You can try Mega-Malunggay Herbilogy Breastfeeding Tea from VPharma. Don't forget to hydrate well also, and the most difficult part, try not to be stressed about your supply. When we are stressed, we produce less milk kasi talaga. Also, you can check the size of your flange, baka hindi na fit for you kaya hindi na masyado effective sa pagpump. For me, Spectra and Medela are the best, basta correct size ang flange. I bought from babymama physical store before, sinukat nila ung nipples ko to find the correct size of flange. Instantly, halos nagdouble ang supply ko. ❤ Of course lots of prayers too!

Gamit ka ng ganito sis. Silicone manual breat pump habang nagllatch si baby sa kabilang boobs mo. Tapos everytime na iiyak siya, tingnan mo if gutom siya or tatanggapin niya boobs mo para dumede siya. More skin to skin and mag mega malunggay ka sis at more water 😊

5y ago

Pag painitan mo si baby sa umaga, hubaran mo siyam after mo painitan, tanggal ka rin ng top mo tapos ilagay mo si babu sa dibdib mo. If makakatulog baby mo sa dibsib mo, hayaan mo muna. Literal na skin to skin mommy

pump mo lang breast mo ng ipump kahit wala pilitin mo ipump sabayan mo nadin ng malunggay na sabaw or malunggay capsule pwede din malunggay coffee mix dadami yan swear proven ko na yan 😘 Teknic ko nung wala pako gatas now dami ko na mag supply

5y ago

basta pag na tramsfer na sa bottle make sure na sa ref 24 hrs di masisira bsta sa ref nklagay

Natalac for supplement. Lactation (by Purest) for chocolate drink. Tapos sabaw lang ng sabaw every meal. Sabaw na may malunggay, nilagang buko na meron laman tapos yung shells na seafood, lutuin ng may sabaw. Legit, lakas ng gatas ko 🙂

Drink plenty of water, get some rest, wag mo istress masyado sarili mo, inom sabaw, and kaen gulay. M2 moringa concentrated tea din po nakahelp sakin. Meron sa mga andoks pero nabili ko sa akin sa shopee.

kain or inom ka lang ng may malunggay. dito sa province namin pinapahilot yung breast right after manganak para pampagatas. hindi ko sure kung may connect ba yun but wala namang masama if susubukan

inum po kau nung malunggay capsule then take ulam na puro sabay with dahon ng malunggay po then take po ng maraming tubig mami. try nio rin po i massage from neck pababa po sa boobs.

malunggay sis pakulo ka lang tas inumin mo....mga masasabaw na ulam inom ka natalac or mega malunggay...may drinks din na gaya ng lactation at lactablend yun try mo sis effective

Magmalunggay capsule ka kase ako gnun lang ininum ko kaya dumami gatas ko...2x a day morning and evening..safe nman sya kase organic nman yun..

Ilang weeks na kayo? Anung gamit niyo pong pampump? Minsan kasi asa breastpump and flange din. Iba pa rin nakukuha ni baby from direct latch.

5y ago

Ah okay lang yan 4 days palang kasi dadami din yan basta pump lng ng pump or padede. Iwarm compress mo din at massage before pumping.