suggest

Konti naman help naman po para dumami gatas. .

suggest
63 Replies

Drink natalac and inom ng lots of water and sabaw na may maraming malunggay like tinola .. tska lagi ka lang magpa.latch kay baby 😊

Sagana ka dapat sa paghigop ng may sabaw lalo na yung may malunggay mommy. Saka inuman mo rin po ng gatas or milo. Unli latch din po

Unli latch, more on sabaw lalo na yung sabaw ng malunggay, or capsule. Inom ka rin ng gatas sis kahit bearbrand.

5y ago

Ah ganon po ba ung capsule na malunngay sis nkailan ka take ng ganon..

ulamin mo po lagi ay masasabaw.. tpos inom ka lagi ng warm water... at unli latch mo po c bebe 😊😊😊

Unli latch lang po, kain po ng masasabaw, take supplements, iwas stress and rest din mommy 😊😊😊

Pa massage nyo po dibdib nyo mommy, dadami milk supply nyo nun ganyan ginawa ko tulo ng tulo n Gatas ko

Kailangan meron lage sabaw kada kain mo sis.inum ka din ng mga malunggay supplement gaya ng natalac

More water po, unli latch. Yung gatas na lumalabas sayo mommy depende yun sa needs ni baby. :)

Ilang months na po baby? Lactaflow po inom kayo at sabaw ng baka, mga bulalo ganun 🌞

Eat malunggay and lots of water. Meron ding supplements at milking bombs pampagatas.