8months?❤?❤

Konti na lang??? kinakabahan at Hindi na makatulog???

8months?❤?❤
53 Replies

Same Here 37weeks na kamii ni Baby Bukas ❤🤰 EDD dec.12 pero ang Hirap na po matuLog kasi Hirap humiga masakit na po sobra sa baLakang and Lagi syang naninigas yung tyan ko po 🤰🤰

5y ago

True mga Mamshie 🤦‍♀ HaLos ayaw ko na nga Humiga kasi ang Hirap Umikot o GumaLaw LaLo na maya maya ang ihi 🤰 JuskooLord Konting tiis pa Makakaraos na den kamii ni baby GoodLuck saten mga Mamshie ❤🤰

Naku! Mababa na yang tiyan mo sis ha. Mukhang malapit ng masilayan ni baby ang CAMERA ay este mundo 🤣. Keepsafe ha. Lakad lakad lang. Godbless 😊

lalo na po ako kinakabahn 8 months n rin first baby pa,hindi ko alam kong anu yung mga,mrranasan,paglalabs n si baby ....lalo,n ko hindi,rin,makatulog ....

Same here momsh. 8 months na din. Pray lang lagi kay Lord na gabayan niya tayo sa panganganak at maging safe at healthy tayo pareho ni baby. 😊🙏

same! 33 weeks here. Hirap matulog sobra di mapakali. di malaman kung ano ba dapat pwesto hayssss. kaya nakasanayan ko na matulog ng 12 or 1am e.

Same here sis. 8 months preggy din ako sa 2nd baby ko and still kinakabahan at the same time excited narin ako makita baby girl ko.😊😍😘

same here sis.. sobrang hirap na matulog. kahit gustuhin mo. pag hihiga at pipikit kana sipa si baby ng sipa.. hehehe.38 weeks here :)

2nd baby ko n ito pero kabado prin ako.....lagi ako nagprapray healthy nawa si baby at walang kompkikasyon

Yay! Konting tiis ka na lang po. 😁 congrats at goodluck! Sana all walang stretchmarks 😅😅

Yes let's all pray....kaya natin ito.....sana lang mai-normal ko itong second baby ko