8months baby bump! ??❤️

40 Replies

laki ng tiyan mo sis ? ako maliit lang tiyan ko nung nanganak ako partida antaba ko pa. pero yung baby ko 3.5kg ? Anyway sana all walang kamot ?

4y ago

Yes po ibaiba sissy pero sakin kasi payat lang ako from 47kg to 54kg pure baby po kasi ☺️☺️

Wow sana all maganda nung nagbuntis hahaha ako kasi sobrang dami nagbago. HAHA pero wort it i received verry healthy baby boy naman e ??

sana all fresh at maganda during pregnancy nla.. ❤️ ako halos di na nagaaus ewan ko ba katamad gumalaw ? goodluck mommy!

Enjoy your pregnancy mommy. Ilang weeks na lang ready to pop ka na rin. Keep safe and stay pretty! ?

4y ago

Yes sissy ready na. Mejo di ako kinakabahan excited na matikman yung labor

Laki na ng bump mo mamsh! ? kailan EDD mo? Team November din ako. ?

ay palaban. baket ang unfair naman. mukha kase akong nasuntok.

Pretty, mommy! Congrats and God bless you both! ?

ang gandang buntis naman neto? God bless ?

Sana all walang stretch marks hehe pretty naman

Wow! Ang pretty mo naman po Momshie.. Congrats