Các mom cho em Hỏi là em đag ở tuần 26 Chảy máu khi đi vệ sinh nặg có phải biểu hiển của bệnh trĩ

Ko ạ em sợ quá 🥲🥲

9 Các câu trả lời

mom đi khám chưa, ra máu hậu môn lag do táo quá, mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=truehare=true

Mom uống nhiều nước với ăn rau trái cây tránh ăn đồ nóng 🥵 xem có cãi thiện không? Không thì đi khám để yên tâm hơn nha!

Nhiều khi bị nứt hậu môn do bón thôi. Mình đi máu nhiễu giọt luôn nè. Do bón quá đó

Do nóng quá đó mom ăn nhiều đồ mát mom à

Phải đó m ạ, bị táo là dễ trĩ lắm

có khi chỉ là nứt hậu môn do bón

mom ơi có táo lắm Không ạ

ăn nhìu mát vô

đúng r mom