mẹ bầu thắc mắc 37w3d dấu hiệu sinh

này có phải bong nút nhầy ko ạ 🥲🥲🥲

mẹ bầu thắc mắc 37w3d dấu hiệu sinh
5 Các câu trả lời

Đúng rồi mom. Mom có thể đi viện luôn hoặc đợi có cơn đau nhẹ thì đi cũng được

9mo ago

qua đến nay thi thoảng mình bị đau lâm râm bụng dưới nhẹ như đến tháng mom ạ

lo thì đi bs. nhiu khi gần sinh nên ra huyết trắng nữa

9mo ago

có ra cả huyết trắng nữa hả mom 🥲🥲

Bung nút nhầy đó m, m đi khám xem nha

9mo ago

Cũng có thể là cổ tử cung đang mở và mềm ra để chuẩn bị cho con ra đó m, nói chung là có dấu hiệu gì đi khám cho yên tâm m ah

Mom đi viện khám đi

9mo ago

mình đi phòng khám tư cũng có đo monitor mà bác sĩ kết luận thai vẫn bình thường ,20p mới có 1 cơn gò nên bác sĩ cũng ko để tâm mom ạ 🥲🥲🥲

huyết trắng