Rạn da đỏ!!!!

Em đang tuần 26 mới thấy rạn đỏ xuất hiện 🥲🥲 các mom có dùng qua loại kem rạn nào ổn ko ạ 😭😭 em thấy nhiều loại mà ko biết loại nào an toàn ko ảnh hưởng bé ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ

9 Các câu trả lời

Mình thì từ lúc đầu dùng sữa dưỡng ẩm Aveeno loại dành cho da rất khô và uống nhiều nước. Đến bây giờ mình tuần 25 chưa thấy rạn

ui mom phải dưỡng từ sớm cơ. giờ mua liền bôi đi đỡ đc tí nào thì đỡ mom ạ, bôi dầu dừa hoặc bio oil nhé

2y ago

Cảm ơn mom 😘

rạn r mới bôi k hết đau mom ,thôi đẻ xong r dưỡng s ạ

Dầu dừa OK nè m0m. Ngứa mấy cũng đừng gãi nha

Mình ko dùng nên ko rành Mom nè

bôi dầu dừa hoặc bio oil đi m

2y ago

Cảm ơn mom nhé 😘

dầu dừa bôi cấp ẩm

Bôi dầu dừa nè mom

M bôi bio-oid