Mn chỉ giúp e lsao để biết mắt trẻ sơ sinh bị lác vs ạ

Ở đây có mẹ nào biết về những dấu hiệu khi mắt trẻ em bị lác ko ạ? Bé nhà e hơn tháng r mà từ lúc sinh e đã thấy mắt con khác khác, 2 cái tròng đen nó cứ gần nhau thế nào í. Mn thì bảo ra tháng sẽ hết mà h e vẫn thấy v. Hiu hiu bé nhà e là con gái mà bị như v thì mất thẩm mỹ lắm ạ. E phải làm s đây các mom ơi

5 Các câu trả lời

Mh có đọc đc trên mạng là vs bé sơ sinh, mh có thể nhận thấy rằng mắt bé như lé hoặc lé, mắt hoạt động không thống nhất nhưng thực chất nó lại đang bth. Khi trẻ sơ sinh nheo mắt để tập trung vào một thứ gì đó cho đến khi đồng tử mắt đen của nó chuyển động lại với nhau thì đó không phải là mắt trẻ em bị lác nha mom.

mắt trẻ bị lác có chữa được không thì được nha mom. Tùy vào tình trạng nặng hay nehj với lhời gian mắc bệnh kéo dài bao lâu. Các pp ng ta xài bây giờ là chỉnh quang, chỉnh thị, mổ mắt lác cho bé để chỉnh lệch trục nhãn cầu. mốt đi khám sk cho con mom nhờ bác sĩ xem qua là biết có bị hay k ngay

Mới hơn tháng chưa nên kết luận là bé bị lác vội đâu m. Có thể do mắt bé phối hợp còn kém. Như bé nhà mình đến tầm 2 3 tháng mới hết kiểu bị lé lé cơ m ạ. M cứ theo dõi tiếp xem sao. Sau vài tháng ko thấy cải thiện gì thì đưa bé đi kiểm tra nhé

lát hay không phải qua 3 tháng ms thấy đc m ơi.

Sau 4th ko hết cho bé đi khám xem ntn Mom nha