Có mom nào giống e ko ạ, 32 tuần mà đau 2 khớp háng kinh khủng, đứng lên ngồi xuống khó khăn lắm ạ

Ko biết là bị gì vậy ạ :(((

10 Các câu trả lời

ĐAU XƯƠNG MU “Xương mu là một phần của xương chậu. Xương mu hai bên cơ thể hợp lại tạo thành khớp chậu phía trước, khớp này thường giãn nở trong thai kỳ để thích nghi với sự tăng kích thước của tử cung và các biến đổi khác trong khung chậu. Phụ nữ mang thai thường phải đối mặt với tình trạng đau xương mu xuất hiện ở hai bên bẹn và khu vực lân cận như đùi, quanh khung chậu. Nếu tình trạng đau trở nặng thì nên đi khám.”

9mo ago

Cảm ơn mom nhé, mốt m đi khám xem như nào

E cũng giống mom nè, 26w hơn mà đau 2 bên hõm hông nhiều về đêm, đứng lên k đứng đc, xoay người qua lại cũng đau luôn🥲🥲 Mom tập mấy bài vận động khớp háng, rồi 2 bên hông nó cũng đỡ hơn ý ạ

9mo ago

Mom gọi matxa bầu về nhà ý ạ, cũng đỡ ấy ạ, hoặc mua túi chườm nóng chườm vào n đỡ đau ạ

do sự thay đổi nội tiết tố làm nới lỏng các khớp xương nên bị đau đó m

Chuẩn rồi mom. Trc m bầu cũng đau vây á. Nhiều khi còn k trở được mình cơ

mình đau từ 27w tới giờ 33w2d rồi,nhiều khi ko nhấc nổi chân

Có nè, đau m.u nữa....mệt muốn khóc luôn

9mo ago

I xì luôn

bé lớn nên vậy á m ai cũng vậy á

bầu đau nhức đủ thứ hết á

9mo ago

Đúng rồi mom

thai càng lớn càng đau đó mom

cố lên vì con yêu nhé

9mo ago

M đang cố đây, còn 8 tuần nữa thôi, cố lên