3months na si baby, niresitahan sya ng doctor ng ambroxol at ceelin kasi inuubo. kaso pag pinapainom

ko sya sinusuka nya, halos lahat ng dinide nya sinusuka nya. Pwede ba sya painumin before dumede?

2 Replies

Ang gawin mo mii after dumede burp mo muna sya tas after 30mins saka mo ipainom yung ceelin then after 10mins ambroxol naman baka umasim sikmura ni baby pag pinainom mo ng walang laman tiyan nya. Upright position mo din ulo nya pag pinainom mo. Ganyan kasi ginagawa ko sa baby ko effective naman

try mo mi painumin bago dumede, saken kasi sinusuka din yung tempra at vitamins pag pinainom ko after dumede e