Ftm tanong kolng po kung mag kano kaya babayaran ko

ko sa SSS at Philhealth ,mula kc nung march lck down hnd na aq nkapask sa wrk,kaya wala na siang hulog,pero 3 years na aq naghulog sa SSS at philhealth, nahinto lng tlga nung mch,april 2021 pa kc aq mangangank,ask kolng kng need ko byarn ulit ung buong taon pra magamit ko po sia?

1 Reply

Philhealth mommy kailangan updated ang payment hanggang sa managanak ka, kung hindi, di ka makakaavail ng Philhealth benefits. SSS naman, if April ang Duedate mo at least 3 month contribution may hulog ka between January 2020-Dec 2020 mommy.

4y ago

thank you updte knlng nung mrch kc nahinto yong hulog ko nung lck down,nung mabalik aq sa wrk hnd nmn pwd kc buntis hehehe,