Curiosity

Can you know the gender of the baby at 3 months in your womb?

20 Replies

Yes! Merong tinatawag na NIPT or Non Invasive Prenatal Testing. Blood test sya na ang gagamitin ay blood ng nanay. Gender can be found out from week 7 pataas. Though I'm not sure if that is available in PH. At kung available man, for sure mahal un.

Sakin 4 months nung nalaman ko gender ni baby though 85% pa lang daw un kasi ninang ko nagultrasound sakin..pero nung nag 5 months nagpaultrasound na ko lay ob at un sure na gender ni baby same lang sa nakitang gender nung 4 months

Mas madali makita yan pag nakadapa ang baby or hindi masyado natatakpan ng paa ung private part. Pag lalaki, mas madali malaman hihi

Pwede po. Depende kasi yan sa posisyon ni baby sa loob. Kasi si baby ko 5 months na nalaman gender nya kasi nakadapa sya.

Meron po ob na makikita na nya agad gender ni baby po. Sabi ng ob ko sakin as early as 3mos makikita na daw nya. 😊

13 weeks nakita yung sakin and naconfirm sia ng 16 weeks and until my last uktrasound same gender ang nakikita :)

Yes. Meron dito nah post na nga mommy nakita na 12 weeks. Pag boy makikita na

Sakin po 16 weeks. Lawit ba lawit po kasi pototoy niya

Hindi pa po momsh. Sa 7months na po para sureball

Ndi po 6 to 7 mons mga ganon sis