question

Does drinking cola can affect the development of your baby in the womb?

8 Replies

Yes po mommy. May effect sainyo both ni baby. Pwede ka po magka GDM while si baby is pwedeng lumaki sa loob. Limit your intake as much as possible na lang po. :)

Yes po junk foods po yan.. And nkajataas ng blood sugar which will result to gestational diabetes kaya mag ingat po sa kinain dahil buhay po ni baby nkasalalay.

Yes, kay baby at sayo may effect. Tataas sugar mo and si baby lalaki agad bka pagdating ng 9 months sobrang laki na nya

di pa po ba too late na mgstop? mg'3months na kc tummy ko :( minsan kc talaga di mapigilan eh :(

Pwede naman in moderation. Inom ka ng maraming water after.

Yes better stop drinking cola

Huwag lang pa Sobra sis.