PANUBIGAN

Knina nag cr ako nagulat ako dko alam kung nautot ako or may tumunog sa vagina ko. Natakot ako akala ko panubigan ko 2x ko pinigilan ihi ko for seconds na hohold ko nmn sya sabi kasi nila pag panubigan di napipigilan dba? Nakakaparanoid nmn 27 weeks plang tyan ko.

1 Reply

Yes po pag panubigan tuloy tuloy lng sya. Naalala ko dati ngcommute pa kami pero tuloy yung agos nia. 😂

4y ago

Hala hehe. Tsaka pag panubigan daw momsh as in bubuhos daw talaga tapos mejo mainit tama po ba? Tsaka sa pwerta talaga labas nun dba?