Cảm giác bụng đập có phải có thai không?

Có mom nào mấy ngày đầu thai kỳ cảm thấy trong bụng có nhịp đập ko ạ. E với ck đang thả để đón hổ con, còn 4-5 ngày nữa mới tới kỳ mà e cứ thấy trong bụng lạ lạ, cứ có cảm giác nó đập như có tim đập vậy cm. K biết đây có phải dấu hiệu có thai k ạ. E k thấy máu báo nhưng có cảm giác mệt người với buồn ngủ

Cảm giác bụng đập có phải có thai không?
7 Các câu trả lời

K có chuyện đó đâu mom. Nếu mà cảm giác v tức là mom đang quá áp lực chuyện có bầu đó nên sinh ra cảm giác như vậy thôi chứ nếu thụ thai r thì e bé cũng nhỏ xíu đâu có tim đập thình thịch để mình nghe đc. Bụng bà bầu có thể khó chịu, căng và cương vùng chậu lên, rồi máu đến tử cung gia tăng gây ra khó chịu thôi chứ k phải là nhịp đập trong bụng

Tim thai ko xuất hiệm sớm v đâu mom. Thỉnh thoảng mh cũn hay cảm thấy bụng có tiếng đập hình như đó là động mạch chủ thôi. Khi nào mom thấy tức ngực, buồn nôn, chậm kinh, ra máu báo thì mới là dấu hiệu đầu của mang thai. Nếu đã cb có con thì mom nên xây dựng kế hoạch sinh hoạt, dinh dưỡng mỗi ngày để nâng cao sức khỏe cho mẹ vs bé nè

Hihi tuỳ vào từng người mom nhé nhiều người mong con đến mức dẫn đến tình trạng mang thai giả. Cảm giác 100% như mang thai nhưng đi siêu âm thì không có! Nên siêu âm để được biết chính xác hơn!

Trễ kinh thử que là bit chính xác Mom nhé

đợi trễ kinh thử que đã m..

chờ trễ kinh rồi thử que m

thử que mới biết đc mom