Preggy talks

Kita naba gender pag 5mos?

26 Replies

depende po minsan kasi mas nakikita ang gender lalo na kapag naka breech position po si baby like mine po 4months palang nakita na agad suhi kasi po kaya nakaway din ang patutoy.niya sa monitor

Yes, kita na po mommy. Exactly 20 weeks nakita ang gender ni LO, depende pa rin po sa position ni baby during ultrasound kung makikita agad. 😊

Opo mommy kita na basta maganda position ni baby, kausapin mo si baby mommy na huwag niya ipagdamot. 😊😊😊😊

Possible but sometimes the male genitals develop at about 6mos. So just to be sure you can check it on your 6th month

Yes po, usually about 18 weeks kita na, minsan ndi makita dahil sa position ng baby

possible na po makita. depende lang din po sa posisyon ni baby during utz.

Depende po kay baby.. ako po kasi 27 weeks na nun magpakita siya ihh..

Mga sis safe po ba makipag sex sa 8weeks preggy?? Please pakisagot po.

possible na po pero depends sa position ni baby

yes po pero mas accurate pag 6months pataas.