ultrasound

Kita na ba yon kung Babae o lalaki 5months palang nag pa ultrasound na ako. Yung result Babae pero marami Hindi na niniwala ipa ulit ko raw

15 Replies

Mas reliable po ang ultrasound kesa sa mga sabi sabi lang po ng mga nakakakita sa shape ng tummy nyo. Kala nga po ng madami lalaki anak ko kasi ung shape ng tummy ko at itsura ko 😁 pero 100%sure baby girl at 6 months na po ako nagpaultrasound 😊

depende po yun sa pwesto ni baby kung hindi nya natatakpan, ako nalaman ko gender ng baby ko 4 1/2 months tyan ko, pero nung second ultrasound ko, ayaw na nya magpakita ng gender kase nakatalikod na sya hahahah pero 7months na ako ngayon

Makikita naman na po if ipapakita na ni baby gender nya hehe. Ako kasi nung 4mos tinago pa nya tas nakalagay sa utz probably girl. Then 7mos nagpautz ako its a girl nga po haha

4 to 5 months pregnant ako ang sabi ng ob babae 😁 nag paultrasound ulit ako noong 6 months na akong buntis, doon talaga naconfirm na baby boy pala ang pinagbubuntis ko ☺

Pwede naman po, 5 mos din ako nagpaultrasound and lalaki din. Mas madali daw po kasi makita pag lalaki unlike sa babae minsan kailangan pa ulitin around 7 mos

Sasabihin naman ng OB nyo po kung confirmed na talaga or di pa sure sa nakita nya. 😊 Pero ako 5 months nung naconfirm na lalake si baby.

Meron pokong nakasabayan manganak non Ang gender sa ultrasound it's girl pero nung lumabas boy sya

Ultrasound naman na po yun, pagsinigurado na po nung nagultrasound gender ni baby, ok na po yun.

Marami din di naniniwala na babae baby ko, pero mas naniniwala ako sa ultrasound.

Ako 5 months mommy confirm na ang gender..