tanong kolang po???

ano poyan titi ba? kasi nung nagpa ultrasound ako 4months yan yung nakita sabi ng ob ko lalaki. tas nung 5months na sabi babae po pala

tanong kolang po???
1 Reply

Pag maaga pa po kase nag paultrasound minsan talga hndi accurate kase ang genitalia ni baby boy halos kamukha pa ng genitalia ni baby girl... mas maganda po sana mga 26weeks onwards or 5months onwards kayo nag paultrasound...paulit nyo nlng po pag nag 8mons na kayo para sure tlga